*TUẦN CỦA CÁC CUNG (5/12 - 11/12)*

Go down

*TUẦN CỦA CÁC CUNG (5/12 - 11/12)*

Bài gửi  mia_linhdl on 05/12/11, 08:22 pmDương Cưu (21/3 - 19/4)
Dương Cưu hãy đi ngủ sớm hơn trong vài ngày tới. Khi cảm thấy ít mệt mỏi hơn, bạn sẽ trở nên tỉnh táo để giải quyết những vấn đề hàng ngày. Đây là điều không những có lợi cho công việc mà cả trong cuộc sống cá nhân của Dương Cưu. Một người trung bình dành 1/3 thời gian để ngủ, vì vậy bạn có thể đổ bệnh nếu ngủ quá ít cũng như quá nhiều. Nếu ngủ quá nhiều, giấc ngủ cũng sẽ ít sâu hơn và có thể khiến bạn thức giấc lúc nửa đêm. Ngoài ra, Dương Cưu nên tập luyện thể dục thường xuyên để giúp tinh thần thoải mái và có giấc ngủ sảng khoái.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu sẽ gặp một người khiến con tim bạn xao xuyến trong tuần này. Những người độc thân có thể mong chờ một tuần lễ đáng yêu, đặc biệt trong chuyện tình yêu, mặc dù bạn không biết chuyện này tiến triển như thế nào. Bạn là người gặp may mắn trong tuần này, mặc dù Kim Ngưu có thể nhìn nhận điều này theo cách khác. Đừng vội cho rằng mình là người đen đủi và khó khăn, khi so sánh với những người nghèo khổ trên toàn thế giới. Khi nhìn lại, Kim Ngưu thấy rằng rõ ràng bạn còn may mắn hơn họ gấp vạn lần. Ngày tốt đẹp nhất cho chuyện tình yêu của bạn là vào thứ Hai, Ba và thứ Tư. Nói chung, mọi ngày đều là thời điểm hoàn hảo cho chuyện tình cảm của bạn trong tuần này.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Tuần này, một người quen sẽ khơi dậy ham muốn bất ngờ trong Song Tử. Hãy để ý cẩn thận đến điều này vì nó có thể mang lại một chút rắc rối cho bạn. Công việc có thể mang đến sự thất vọng, vì bạn đã mong đợi ai đó cùng sẻ chia khó khăn nhưng không được đáp lại. Đáng chú ý, bạn biết người này trong nhiều năm và chưa bao giờ có mối quan hệ nồng ấm giữa 2 người. Nếu hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra và dám đối mặt với thử thách, 2 tháng tiếp theo sẽ trở nên thú vị hơn với Song Tử. Một người quan tâm đến bạn có thể mong chờ một mối quan hệ cuồng nhiệt, thú vị hơn nữa trong tuần này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải cảm thấy sức khỏe tốt hơn trong tuần này. Dù không được sung mãn như một vận động viên, nhưng rõ ràng bạn không còn cảm thấy yếu ớt như trước đây. Điều quan trọng là Cự Giải biết đi đúng hướng trong việc đối mặt với căng thẳng hợp lý hơn. Đừng cố gắng bắt mọi việc diễn ra theo ý nghĩ của bạn. Hãy cố gắng để người khác có cơ hội và không gian thể hiện ý kiến cá nhân của họ. Bạn không cần phải là người đứng ra giải quyết tất cả mọi rắc rối. Thỉnh thoảng, điều này có thể tốt cho bạn nhưng lại không có lợi cho người khác. Sức khỏe của bạn đang khá tốt lúc này và điều đó giúp bạn giải quyết tốt mọi khó khăn. Ngoài ra, bạn có thể phải giải quyết điều gì đó liên quan đến thời tiết tuần này.

Sư Tử (23/7 - 22/Cool
Một bức ảnh cũ sẽ gợi lại những kỷ niệm đẹp về một người nào đó rất thân thiết, thậm chí hơn cả tình bạn. Nó khiến Sư Tử tràn ngập nỗi nhớ về thời khắc tươi đẹp đã trôi qua với người này. Như nhiều người khác, bạn thích giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc sống. Cảm xúc này tiếp tục đeo bám Sư Tử cho đến khi bạn phát hiện đó chỉ là ký ức và mình cũng trưởng thành hơn rất nhiều sau từng đó thời gian. Sau đó, bạn tự thấy rằng mình hạnh phúc với những gì đang có hiện tại. Bạn bây giờ trở nên khôn ngoan và chín chắn hơn để đối mặt với khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ thỉnh thoảng cảm thấy bất an hay buồn phiền với cơ thể của mình. Có lúc bạn còn cảm thấy xấu hổ về nó. Tuần này, những cảm xúc này sẽ hiện ra rõ rệt hơn. Bạn thấy rõ những khiếm khuyết của mình và muốn che đậy nó thật kỹ. Điều này rõ ràng bắt nguồn từ những phiền muộn lâu nay của bạn. Tuy vậy, Xử Nữ đừng lo lắng quá nhiều về điều đó, vì không có ai là người hoàn hảo cả. Hãy tìm nhiều cách khác nhau để giải tỏa căng thẳng như đi du lịch đâu đó. Từ đó, bạn thấy rằng cảm giác xấu hổ đó sẽ nhanh chóng biến mất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình có xu hướng lờ đi lời khuyên của người khác và làm ngược lại ý kiến của họ. Bạn hầu như không có đủ kiên nhẫn để đối mặt với thất bại hay thực hiện các nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân. Bạn có ham muốn mạnh mẽ để tìm kiếm sự tự do và muốn làm điều gì đó khác biệt với hiện tại, thậm chí là điều gì đó điên rồ. Dù vậy, sự thể hiện cái tôi cá nhân cũng nên diễn ra trong khuôn phép và đừng vượt qua giới hạn. Dù làm gì đi nữa, Thiên Bình cần phải để ý đến suy nghĩ và mong muốn của bạn bè, người thân.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
Đây là tuần thích hợp để Bò Cạp giải quyết dứt điểm các vấn đề quan trọng về tiền bạc. Thỉnh thoảng, bạn dường như tính toán quá cẩn thận và cầu toàn, trong khi các giải pháp luôn sẵn có. Trước hết, bạn hãy liệt kê ra rất cả vấn đề. Điều này bao gồm việc xác định cả số lượng và mức độ phức tạp của những giải pháp khác nhau. Bước này sẽ trả lời cho các câu hỏi: "Điều gì thực sự gây ra vấn đề hay việc giải quyết khó khăn đến mức nào?". Sau đó, Bò Cạp nên bắt đầu giải quyết những vấn đề dễ dàng nhất, rồi tới những việc khó hơn. Điều quan trọng là bạn phải cố gắng suy nghĩ dứt khoát và thực hiện ngay. Ngày tốt nhất cho tình yêu của Bò Cạp là Chủ nhật.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Một chuyến du lịch đang chờ đợi bạn phía trước và tiền bạc không phải là vấn đề với Nhân Mã lúc này. Cho dù có gặp khó khăn về tài chính, bạn cũng đừng chần chừ đi đến một nơi xa xôi nào đó để tận hưởng cảm giác thanh thản. Hãy thực hiện ước muốn của mình trước khi công việc khiến bạn chùn bước. Trong vài tuần tới, việc mua một món đồ mới và những niềm vui đi kèm, sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Nhiều người sẽ cảm thấy ghen tị với Nhân Mã. Ngoài ra, một cuộc tranh cãi có thể xảy ra giữa bạn với một người bạn, nhưng rắc rối này nhanh chóng qua đi. Hãy tận hưởng điều hạnh phúc và những gì bạn đang có tuần này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đây là tuần lễ tuyệt vời để Ma Kết thực hiện vài điều mới mẻ. Nếu bạn có kế hoạch tập luyện sức khỏe, đây chính là thời gian thích hợp để thực hiện điều đó. Sự kiên trì của bạn sẽ đạt được thành quả tối đa. Trong công việc, bạn sẽ thực sự bắt tay vào công việc và các đồng nghiệp cũng tin tưởng vào bạn. Sẽ có một vấn đề nhỏ xuất hiện trong gia đình, nhưng điều này được Ma Kết giải quyết nhanh gọn. Mối quan hệ chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình bạn là nhân tố chính giải quyết việc này. Một người thứ 3 có thể là nguyên nhân gây ra hiểu nhầm giữa bạn và "nửa kia", nhưng điều này nhanh chóng được hóa giải.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Trong tương lai gần, sẽ có sinh nhật của một người bạn hay người thân trong gia đình. Bảo Bình hãy cố gắng ghi nhớ ngày này bằng nhiều cách, như viết ra nhật ký hoặc lưu lại trong trang mạng xã hội...Mục đích của việc này là khiến bạn không bỏ quên và chúc mừng người này. Trong đời sống cá nhân, điều bạn đang muốn nhất là tìm kiếm một người yêu mới. Người trong mộng của bạn chắc chắn sẽ xuất hiện vào một thời điểm thích hợp. Bạn đang trong tâm trạng thoải mái và người thân đều nhìn thấy bạn chuẩn bị nếm trải tình yêu lần nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Thời điểm này, Song Ngư không gặp thuận lợi trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm. Đây là một điều đáng tiếc, vì bạn là người xứng đáng với những điều tốt hơn. Tuy nhiên, Song Ngư buộc phải tự mình giải quyết một số rắc rối tình cảm mà khiến bạn phiền muộn lâu nay. Lúc này, trong bạn có 2 con người khác nhau. Một mặt, bạn đang kéo một bức tường bao quanh mình và muốn trốn tránh mọi thứ. Mặc khác, bạn lại muốn làm điều ngược lại và thích ra ngoài nhà thật nhiều để tham gia các hoạt động hướng ngoại. Dù sao đi chăng nữa, bạn cũng sẽ được đón nhật những điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống. Đừng buồn phiền nhiều vì chuyện không vui.
avatar
mia_linhdl
Thành Viên Tích Cực Bậc 4
Thành Viên Tích Cực Bậc 4

Họ và Tên: : Trần Thị Trúc Linh
Tổng số bài gửi : 351
Join date : 10/09/2011
Age : 25

Xem lý lịch thành viên http://mia_linhdl@yahoo.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết