20/11/2011 Hiến Chương Nhà Giáo VN

Go down

20/11/2011 Hiến Chương Nhà Giáo VN

Bài gửi  Nhan on 20/11/11, 09:30 am

Đã gửi cô Linh

Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình mà lớp 02DHSH2 muốn gởi đến cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.
Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mị chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn… . Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!”
TUỔI THƠ CON GỌI THẦY CÔ ,BẠC ĐẦU CON VẪN THƯA CÔ LẠY THẦY.

Đã gửi cô Vân Anh

Thầy Cô, những người đã cho em vững bước vào đời với niềm tự hào và niềm biết ơn vô hạn. Thầy Cô, những bác sĩ tận tâm,những người đưa đò tận tuỵ và nhiệt tình trong công cuộc truyền thụ kiến thức cho thế hệ tương lai. Với sự hy sinh cao cả ấy của thầy cô. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Chúng em ! lớp 02DHSH2 kính chúc tất cả các Thầy, Cô Trong Khoa Công Nghệ Sinh học và Kỹ Thuật môi Trường luôn vui vẻ, tràng đầy sức khoẻ, Tươi Trẻ mỗi ngày và luôn luôn hạnh phúc .
Riêng cô Vân Anh đã xinh đẹp em xin chúc cô sẽ ngày càng xinh đẹp hơn ! hjhj@@________________**02DHSH2** _________________@@
avatar
Nhan
Thành Viên Tích Cực Bậc 3
Thành Viên Tích Cực Bậc 3

Họ và Tên: : Phạm Trọng Nhân
Tổng số bài gửi : 241
Join date : 27/08/2011
Age : 24

Xem lý lịch thành viên http://02dhsh2.getgoo.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết